Modern Bridge
logo-big-trang.png

Lê Thị Yến Nhi

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản, gắn bó qua nhiều dòng sản phẩm đa dạng, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Nam An đã tham gia bán hàng với nhiều phân khúc khách hàng và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đối với khách hàng tôi luôn đặt sự chính xác, tận tâm lên hàng đầu. Khách hàng của Nam An luôn nhận được an tâm tuyệt đối cho từng dự án.

Kinh nghiệm

4 năm

Số giao dịch đạt được

15

Doanh thu đạt được

200 tỷ

Bắt đầu làm việc tại Profiland

2021

SDT

0909720192

Email

DỰ ÁN

1.png

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tọa lạc trên một thành phố du lịch biển triệu đô, sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế. Novaworld Phan Thiết sẽ là Sencond Home đẳng cấp, xứng đáng với quý chủ nhân thượng lưu.

wonderland-bontique-hotel-hr-3-compress.jpg

NOVAWORLD HỒ TRÀM

Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp trải dài trên cung đường biển tuyệt đẹp. Sở hữu Second Home tại Novaworld Hồ Tràm giúp nâng tầm và khẳng định vị thế chủ nhân.

2.png

AQUA CITY

Dự án có quy mô tầm cỡ có “một không hai” tại phía Đông TPHCM. Khu đô thị sinh thái thông minh Aquacity Đồng Nai sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp và giá trị cho khách hàng

phoi-canh-du-an-grand-sentosa.jpg

GRAND SENTOSA

Dự án tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, được mệnh danh là "Phú Mỹ Hưng thứ 2". Và máng đến những trải nghiệm đậm chất Singapore giữa Sài Gòn

4.jpg

MARINA CITY

Dự án sở hữu một vị trí đắc địa tại eo biển đẹp nhất Phan Thiết, với mô hình bất động sản Thành phố Vịnh tích hợp bến du thuyền xa hoa quy mô hàng đầu châu Á.

YẾN NHI CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG