top of page
banner-website-profiland

GIỚI THIỆU

   Profiland được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm đến từ nhiều tập đoàn bất động sản lớn với kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản hơn 10 năm. Là sàn liên kết với chủ đầu tư uy tín top đầu Việt Nam – Novaland, chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng đầu với chất lượng và giá cả tốt nhất.

   Nhờ đội ngũ tư vấn, bán hàng nhiều năm kinh nghiệm mà Profiland đã từng bước phát triển và giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu được căn nhà ưng ý, không những rất tốt mà còn có giá trị lớn về mặt đầu tư.

partner-image.jpg

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Profiland sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu và tài chính.

"Profitable - Prosperous - Professional"

  “Profitable – Prosperous – Professional” với sự chuyên nghiệp, Profiland mong muốn đem đến sự thịnh vượng và lợi nhuận cao nhất cho quý khách hàng thông qua các sản phẩm bất động sản từ các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Phan Thành Nhân

CEO Profiland

ceo-phan-thanh-nhan-profiland.png

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC

KIẾN THỨC

Phân tích, nhận định dự án, tư vấn chính xác để khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất

TRÁCH NHIỆM

Phân tích, nhận định dự án, tư vấn chính xác để khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất

NHANH CHÓNG

Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả tốt nhất

CHUẨN MỰC

Chú trọng đến từng chi tiết, hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ, nỗ lực phấn đấu để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng

GIẢI THƯỞNG

DỰ ÁN PHÂN PHỐI

novaworld-phan-thiet

NOVAWORLD PHAN THIẾT

Tọa lạc trên một thành phố du lịch biển triệu đô, sở hữu chuỗi tiện ích chuẩn quốc tế. Novaworld Phan Thiết sẽ là Sencond Home kiểu Mỹ đẳng cấp, xứng đáng với quý chủ nhân thượng lưu.

aquacity-dong-nai

AQUACITY

Dự án có quy mô tầm cỡ có “một không hai” tại phía Đông TPHCM. Khu đô thị sinh thái thông minh Aquacity Đồng Nai sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp và giá trị cho khách hàng

novaworld-ho-tram

NOVAWORLD HỒ TRÀM

Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí với quy mô 1000ha đẳng cấp trải dài trên cung đường biển tuyệt đẹp. Sở hữu Second Home tại Novaworld Hồ Tràm giúp nâng tầm và khẳng định vị thế chủ nhân.

bottom of page