top of page

“Sóng” đổ bộ thị trường Đồng Nai, giá BĐS Đồng Nai sẽ ra sao?

Updated: Aug 19, 2022

“Sóng” đổ bộ thị trường Đồng Nai khi giá BĐS Đồng Nai luôn có xu hướng tăng và hầu hết các phân khúc đều tăng. Biệt thự và nhà liền kề đang trở thành sản phẩm có tốc độ tăng trưởng với nhu cầu tìm kiếm dẫn đầu, nhất là loại hình biệt thự, nhà liền kề ven sông.

“Sóng” đổ bộ thị trường Đồng Nai: Biệt thự, nhà phố ven sông được đón sóng nhiều nhất

Trong khi TPHCM đang dần khan hiếm đất, đã tạo cơ hội cho thị trường bất động sản Đồng Nai phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây, biệt thự, nhà phố ven biển trở thành sản phẩm bất động sản có tốc độ tăng trưởng cao.

Theo ghi nhận khảo sát của các chuyên gia , nhu cầu mua và lượng rao bán bất động sản Đồng Nai tăng mạnh, nhất là trong tháng 03/2022. Nhu cầu mua nhà riêng tại Đồng Nai tăng 29%, đất nền tăng 39%, riêng biệt thự, liền kề có lượng tìm kiếm tăng đến 61% so với tháng 2/2022. Cụ thể giá BĐS Đồng Nai ở loại hình nhà phố dao động 55 – 88 triệu đồng/m2, biệt thự có giá 60 – 110 triệu đồng/m2, shophouse có giá từ 24 – 143 triệu đồng/m2.

Biên Hòa là địa bàn có hoạt động mua bán và tìm kiếm nhà đất đông đảo nhất thị trường Đồng Nai. Đây là nơi tập trung phần lớn các dự án biệt thự, nhà phố liền kề, nhất là những dự án quanh khu vực sông Đồng Nai. Kế đến là Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom nổi trội với nhiều lượt tìm kiếm ở loại hình đất nền và nhà phố riêng lẻ của dân.

Hạ tầng phát triển, giá BĐS Đồng Nai sẽ ra sao?

Động lực từ những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới thị trường BĐS cũng như giá BĐS Đồng Nai – Theo quy luật hạ tầng đến đâu, bất động sản phát triển đến đó.

Với định hướng phát triển không gian đô thị về phía Đông TPHCM, Đồng Nai đã nắm bắt được cơ hội quy hoạch, tạo kết nối hạ tầng liên thông Biên Hòa – TPHCM và các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hạ tầng phát triển, giá BĐS Đồng Nai sẽ ra sao?

Phối cảnh sân bay quốc tế Long Thành

Một số công trình đầu tư công quy mô lớn đã và đang được triển khai rầm rộ như cao tốc, sân bay quốc tế,… đã khiến nhiều nhà đầu tư BĐS đổ về Đồng Nai gom quỹ đất đón thời cơ trong những năm tới:

 1. Sân bay quốc tế Long Thành.

 2. Đại lộ Phạm Văn Đồng.

 3. Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 4. Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

 5. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

 6. Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài đến Tp.Biên Hòa.

 7. Đường vành đai 3,

 8. Cảng Phước An,…

Đồng Nai trở thành tầm ngắm của nhiều “ông lớn” ngành bất động sản

Theo thống kê, Đồng Nai hiện có gần 200 dự án bất động sản đang được triển khai xây dựng. Trong đó, 14 công ty đa quốc gia đến từ Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hong Kong, Ireland (Ireland), Đức, Thái Lan … đã có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về cơ hội đầu tư bất động sản tại tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai trở thành tầm ngắm của nhiều “ông lớn” ngành bất động sản

Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái 1000ha Aqua City Đồng Nai

Thời gian qua, đã có một số doanh nghiệp trong nước đã gấp rút triển khai các dự án quy mô trên địa bàn. Nhiều “ông lớn” ngành bất động lớn như Novaland, Nam Long, Đất Xanh, Kim Oanh, VinaCapital, Vingroup… với quỹ đất lớn từ hàng trăm đến hàng nghìn ha, đã kiến tạo nên các khu đô thị tích hợp, sinh thái, thông minh được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Đồng thời, một số tập đoàn đa quốc gia chia sẻ dự định đầu tư nhiều dự án lớn tại Đồng Nai như Tập đoàn Aeon, Shire Oak International, Daewoo E&C,…

Việc phát triển hạ tầng giao thông đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành đã góp phần giúp thị trường bất động sản Đồng Nai thêm sôi động. Nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc đã đón đầu làn sóng đầu tư tại đây, Đồng Nai trở thành nơi hội tụ nhiều loại hình sản phẩm bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong tương lai, đây sẽ là thị trường lý tưởng cho các nhà đầu tư thông minh.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ công ty Profiland:

 1. Trụ sở: Số 733 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

 2. Hotline: 0903 88 91 92

 3. Email: info@profiland.vn

 4. Website: www.profiland.vn

3 views0 comments

Comments


bottom of page