top of page

4 lý do đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới siêu giàu

Updated: Aug 19, 2022

Phân khúc bất động sản hàng hiệu đang được nổi dậy và gây chú ý trong thời gian gần đây. Mặc cho đại dịch biến đổi chóng mặt, dòng sản phẩm này càng cho thấy lợi thế trên cả góc độ đầu tư và an cư

Bất động sản hàng hiệu vẫn luôn là lựa chọn số một cho những nhà đầu tư có tiềm lực. Sau đây sẽ là 4 lý do đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới siêu giàu. Cùng Profiland tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bất động sản hàng hiệu là gì? Đặc điểm của bất động sản hàng hiệu

Bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) là một loại hình bất động sản mà ở trong đó đơn vị phát triển dự án hợp tác với một thương hiệu danh giá để tạo ra những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, có trải nghiệm, chất lượng ngoài mong đợi.

Đặc điểm của bất động sản hàng hiệu

Đây là một phân khúc bất động sản được hình thành cho người giàu và người siêu giàu trên toàn cầu. Cũng là một biểu tượng thể hiện sự đẳng cấp và địa vị của chủ sở hữu, những tín đồ hàng hiệu, hướng đến một mục tiêu phong cách sống khác biệt trên mọi phương diện.

Vị trí độc tôn – thể hiện đẳng cấp, địa vị

Vị trí là yếu tố quan trọng đối với tất cả các loại hình bất động sản và phân khúc bất động sản hàng hiệu cũng vậy. Tuy nhiên, vì là bất động sản hàng hiệu cao cấp nên vị trí của nó phải độc tôn đắt giá, thu hút, hiếm có với view nhìn tuyệt đẹp cho giới tinh hoa hội tụ.

Sản phẩm mang tính độc bản, riêng biệt

Mỗi dự án bất động sản hàng hiệu đều sẽ mang tính độc bản đặc trưng và mang đến tinh thần, cảm nhận riêng biệt cho giới thượng lưu. Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò tạo nên sự khác biệt thời thượng đó. Chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo từ bên ngoài cho đến bên trong, tỉ mỉ đến từng chi tiết, cũng làm cho chủ nhân cảm giác như ngắm một tuyệt tác nghệ thuật khó có thể xuất hiện ở một phiên bản nào khác.

Đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn nhà đầu tư

Đem đến trải nghiệm sống xứng tầm – tạo dấu ấn riêng của gia chủ

Bất động sản hàng hiệu cũng được xem là “bộ trang sức” mà giới siêu giàu muốn sở hữu để điểm tô cho giá trị đẳng cấp của mình. Vì nó thể hiện cho sự thành công và địa vị đem đến trải nghiệm sống xứng tầm, tạo dấu ấn riêng của chủ nhân thượng lưu.

4 lý do đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới siêu giàu

1. Thiết kế không gian rộng thoáng, thoải mái, môi trường sống xanh, riêng tư và an toàn

Giới thượng lưu luôn có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khỏe, môi trường sống và sự an toàn tuyệt đối. Hiện tại bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam đã đáp ứng hầu hết các tiêu chí đó, đêm đến nơi an cư chất lượng cho cư dân. Dòng sản phẩm hạng sang này thường có thiết kế không gian rộng thoáng, thoải mái, tầm nhìn đẹp, môi trường sống xanh lành mạnh, riêng tư và an toàn cùng nhiều tiện ích hấp dẫn phục vụ nhu cầu một cách tối đa.

2. Giá trị luôn luôn tăng bền vững theo thời gian

Trong giai đoạn gần đây, các nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm các kênh rót vốn an toàn là bất động sản và bất động sản hạng sang đang gây chú ý trên thị trường bất động sản. Các chuyên gia nhận định rằng, khả năng sinh lời của dòng sản phẩm này được đảm bảo bởi nhiều yếu tố nền tảng, nguồn cung hạn chế, thường giữ giá tốt bền vững theo thời gian. Khiến bất động sản hạng sang trở thành một trong những lựa chọn an toàn nhất.

4 lý do đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới siêu giàu

3. Mang lại nhiều giá trị về mặt cảm xúc cho quý chủ nhân

Khách hàng có thể gián tiếp khẳng định vị thế của mình trong xã hội thông qua sản phẩm bất động sản hàng hiệu xứng tầm. Đây cũng là yếu tố đóng vai trò thúc đẩy giới siêu giàu mong muốn sở hữu những sản phẩm bất động sản hạng sang này, khẳng định vị thế cá nhân và gia nhập cộng đồng thượng lưu thế giới.

4. Bất động sản hàng hiệu – Xu hướng của tương lai

Đại dịch đã tạo ra thay đổi quan trọng và nhấn mạnh tầm quan trọng của thiên nhiên, không gian mở, “giãn cách xã hội”;… những điều này đều đang được áp dụng với bất động sản hàng hiệu.

Một làn sóng, các thương hiệu liên quan đến thời trang, nghệ thuật, thiết kế,… và những người nổi tiếng, cũng đang góp phần lớn vào sự tăng trưởng này. Thương hiệu khách sạn đang tăng gấp đôi và đưa nhiều thương hiệu nổi tiếng khác vào cuộc.

Phân khúc bất động sản này đang được hưởng lợi từ những hành vi mua sắm gần nhất. Vì thế bất động sản hàng hiệu được dự đoán là xu hướng của tương lai và sẽ là lựa chọn số một của giới siêu giàu để đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ của Profiland về 4 lý do đầu tư bất động sản hàng hiệu hấp dẫn giới siêu giàu và những vấn đề liên quan đến phân khúc bất động sản hạng sang này. Mong rằng bài viết sẽ phần nào cung cấp đến quý Anh/Chị những thông tin, kiến thức về thị trường bất động sản.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

  1. Trụ sở: Số 733 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

  2. Hotline: 0903 88 91 92

Tham khảo bài viết:

0 views0 comments

Comments


bottom of page