top of page

Phân khu Bình Châu Onsen Novaworld Hồ Tràm

Updated: Aug 19, 2022

Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu ra mắt thị trường dòng sản phẩm “Second home” giới hạn cạnh suối nước nóng – Bình Châu Onsen Novaworld. Đây là phân kỳ thứ 5 thuộc dự án 1000ha Novaworld Hồ Tràm, được quy hoạch một cách khéo léo, mang đậm phong cách Nhật Bản.

Hồ Tràm được mệnh danh là “Hòn Ngọc Ẩn Mình” với phong cảnh đẹp bãi biển dài, thiên nhiên còn hoang sơ. Đặc trưng với suối nước nóng Bình Châu – Suối khoáng nóng thiên nhiên duy nhất ở miền Nam. Nắm bắt thời cơ và muốn mang đến một “Second home” bên cạnh suối nước nóng mới lạ, số lượng giới hạn cho quý khách hàng. Novaland đã hoàn tất mua lại và triển khai xây dựng, kiến tạo một cuộc sống chất lượng, bắt kịp xu hướng sống và tận hưởng nghỉ dưỡng Wellness thế giới.

Tổng quan phân khu Bình Châu Onsen Novaworld Hồ Tràm

Mặt bằng phân khu Bình Châu Onsen Novaworld Hồ Tràm

Vị trí Bình Châu Onsen Bình Châu Onsen Novaworld

Binh Chau Onsen Novaworld Phan Thiet tọa lạc tại vùng đất được thiên nhiên ưu đãi Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngay cung đường ven biển đắt giá bậc nhất Xuyên Mộc – Hồ Tràm với nhiều ưu điểm kết nối vượt trội.

Vị trí Bình Châu Onsen Bình Châu Onsen Novaworld

Phân khu không chỉ sở hữu hệ sinh thái tuyệt đẹp, thiên nhiên hoang sơ, khí hậu ôn hòa mà còn liền kề suối khoáng nóng duy nhất miền Nam – hồ khoáng lớn nhất Đông Nam Á. Không những thế, Binh Chau Onsen Novaworld chỉ cách TP HCM 90 phút và sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng, đem đến những trải nghiệm độc đáo, mới mẻ và những giá trị tuyệt đối về sức khỏe cho quý khách hàng.

Tiện ích Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết

Mặt bằng tiện ích Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết

Khi sở hữu second home tại Binh Chau Onsen Novaworld Phan Thiết, cư dân sẽ được đắm mình trong chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng giao hòa với thiên nhiên như:

Công viên rừng Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết
Công viên nước Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết
Khu chăm sóc động vật Bình Châu Onsen Novaworld
Công viên chủ để tại phân kỳ Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết
Khu vui chơi giải trí trong nhà Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết
Khu camping và Team Building phân khu Bình Châu Onsen Novaworld
Quảng trường cá Koi Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết
Điểm nhấn cảnh quan Bình Châu Onsen Novaworld
Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết liền kề suối khoáng nóng

Thiết kế phân khu Bình Châu Onsen Novaworld

Phân khu Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khoáng nóng tự nhiên. Thiết kế phân khu được lấy cảm hứng từ kiến trúc đậm chất Nhật Bản, mang tính tiện dụng và đương đại, có sự giao thoa giữa vẻ hoài cổ, sang trọng và hơi thở hiện đại.

Sản phẩm nhà phố Townhouse Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết.

Nhà phố Townhouse Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết được lấy cảm hứng từ nhà phố đương đại phương vị ngang. Không chỉ đơn thuần là một khu du lịch nghỉ dưỡng, Bình Châu Onsen còn mang vào trong thiết kế triết lý kết nối cộng đồng người Nhật. Các căn Second Home được khéo léo sắp đặt theo phương vị ngang. Việc kết nối kiến trúc sẽ vô hình chung đem lại sự kết nối cảm xúc, đề cao tính cộng đồng và cân bằng, xóa nhòa khoảng cách giữa các hộ gia đình sinh sống tại đây.

Sản phẩm nhà phố Townhouse Bình Châu Onsen có 2 mẫu với 2 diện tích: 6x20m, 8x20m.

Layout nhà phố Bình Châu Onsen

Sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết.

Nhà phố Shophouse Bình Châu Onsen Novaworld Phan Thiết được lấy cảm hứng từ nhà phố thương mại Kana. Kana trong tiếng Nhật có nghĩa là Kim-Cổ. Những căn shophouse được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc của con phố mua sắm Higashiyama cổ kính ở cố đô Kyoto và cấu trúc phân tầng hiện đại của khu thương mại sầm uất ở Shinjuku thủ đô Tokyo.

Yếu tố truyền thống và hiện đại được kết hợp một cách tài tình tại shophouse Bình Châu Onsen. Bằng cách sử dụng những vật liệu xây dựng hiện đại, những mảng tường kính lớn, phối hợp với những chi tiết truyền thống thời Edo như gỗ, vải,…

Đặc biệt hơn nữa, khi những dãy shophouse được xây dựng chạy dọc theo tuyến phố với quảng trường cá Koi – Như một lời chúc may mắn “Vượt Vũ Môn Hóa Rồng”. Tất cả được tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Nhà phố thương mại được xây dựng theo cấu trúc phân tầng được thể hiện rõ qua hệ thống cầu nối sẽ nối tầng 2 của dãy shophouse với nhau. Thiết kế này sẽ giúp cho không khi mua sắm ở khu phố trở nên sôi động đồng thời cũng rất tiện lợi cho gia chủ khi cho thuê mặt bằng kinh doanh trên và dưới lầu riêng biệt. Đặc biệt, khu tầng 3 riêng biệt dành cho gia chủ.

Sản phẩm nhà phố thương mại Bình Châu Onsen có 2 mẫu với 2 diện tích: 6x22m, 8x22m.

Layout nhà phố thương mại Bình Châu Onsen

Để biết thêm thông sản phẩm tại phân khu Bình Châu Onsen Novaworld Hồ Tràm và sự hỗ trợ tư vấn, tham quan nhà mẫu dự án miễn phí. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

  1. Trụ sở: 733 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

  2. Hotline: 0903 88 91 92

16 views0 comments

Comentarios


bottom of page