top of page

Tiềm năng của vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Updated: Aug 22, 2022

Vị trí Florida Novaworld Phan Thiết ở đâu? Vị trí phân khu Florida Novaworld Phan Thiết sẽ mang lại những tiềm năng gì cho nhà đầu tư? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vị trí Florida Novaworld Phan Thiết ở đâu?

Tiềm năng kết nối của vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Florida là phân kỳ đầu tiên được mở bán tại dự án Novaworld Phan Thiết (Tiến Thành – Phan Thiết – TP Bình Thuận), được triển khai xây dựng thuộc khu vực phía Bắc, nơi tiếp giáp với đường Hàm Kiệm có lộ giới rộng rãi 36m, theo như kế hoạch phát triển của CĐT thì sẽ hoàn thiện vào thời điểm cuối năm 2022. Và Florida là phân khu sát biển nhất tại siêu dự án 1000ha Novaworld Phan Thiết, thuận tiện tới trung tâm, chỉ vài bước chân để tiếp cận hàng loạt cụm tiện ích, kết nối khu vực hoàn hảo, tiềm năng sẽ ngày một lớn mạnh, mang lại cơ hội lớn đáng mong chờ cho nhà đầu tư.

Tiềm năng kết nối của vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Vị trí phân khu Florida Novaworld Phan Thiết cực kỳ đắc địa khi tiếp giáp với công viên chủ đề có quy mô rộng đến 25 hecta và liền kề sân Golf PGA được thiết kế 18 lỗ và liền kề 3 trục giao thông chính của Novaworld: tuyến DT719 – tuyến Hàm Kiệm Tiến Thành – tuyến trục xuyên tâm.

 1. Phía bắc tiếp giáp với đường Hàm Kiệm (lộ giới 36m, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022),

 2. Phía nam tiếp giáp với công viên giải trí chủ đề 25ha được thiết kế vận hành bởi tập đoàn giải trí hàng đầu hàn Quốc (DAEMYUM SONO)

 3. Phía tây giáp với khu sân golf PGA 18 hố do Greg Norman huyền thoại golf thế giới thiết kế và khu Festival nhộn nhịp, sôi động

 4. Phía đông tiếp giáp với biển đông, khu công viên biển 16ha lớn nhất tại Phan Thiết nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn, đặc biệt ngay chính giữa công viên có Bikini Beach – Finns Club hoạt động giải trí biển hàng đầu Châu Á

Từ dự án sẽ chỉ mất:

 1. Khoảng 10 phút di chuyển để tới Trung tâm thành phố Phan Thiết

 2. Khoảng 15 phút di chuyển để tới Sân bay quốc tế Phan Thiết

 3. Khoảng 15 phút đến Ga đường sắt 5 Sao TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết.

 4. Khoảng 10 phút để tiếp cận Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,…

Florida Novaworld Phan Thiết sở hữu vị trí vàng

Florida Novaworld Phan Thiết sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ tiềm năng

Phân khu Florida Novaworld Phan Thiết liền kề với 3 trục đường chính của dự án gồm:

 1. Tuyến DT 719: Với lộ giới 22m đây là trục đường ven biển kết nối chính từ Novaworld Phan Thiết di chuyển về khu vực TP Phan Thiết, Mũi Né và khu vực Lagi một cách nhanh nhất.

 2. Tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành: với lộ giới 37m phục vụ 6 làn xe, đây là trục giao thương quan trọng kết nối trực tiếp dự án đến quốc lộ 1A và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Rút ngắn thời gian di chuyển của khách hàng từ khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận đến Novaworld Phan Thiết.

 3. Tuyến trục xuyên tâm: với lộ giới 24m chạy xuyên suốt và liên kết các tiện ích cũng như phân khu của Novaworld Phan Thiết.

Hơn thế nữa, phân khu Florida nói riêng và dự án Novaworld Phan Thiết nói chung còn được thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đồng bộ từ khu vực.

Florida Novaworld Phan Thiết sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ tiềm năng
 1. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối năm 2022): Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A có chiều dài 99km và quy mô 4 làn xe hoàn chỉnh bề rộng nền đường 25m. Sau khi được đưa vào hoạt động tuyến đi từ TPHCM đến trung tâm Phan Thiết – Mũi Né rút ngắn còn 2 đến 2,5 tiếng.

 2. Sân bay Phan Thiết (dự kiến đưa vào hoạt động vào 2023): Sân bay được xây dựng với quy mô 545,56ha cấp 4E với tổng mức đầu tư lên đến 3.833 tỷ đồng. Khi sân bay Phan Thiết hoàn thành, du khách từ các tỉnh phía Bắc chỉ mất 2 tiếng bay đến sân bay Phan Thiết.

Địa thế phong thủy của vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Các sản phẩm tại phân khu Florida Novaworld Phan Thiết không những sở hữu tầm nhìn view biển tuyệt mỹ khi được bố trí trải dọc theo bờ biển lên triền đồi mà còn có địa thế lưng tựa núi đồi, mang đến may mắn, tài lộc, vượng khí cho chủ sở hữu.

Đánh giá vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Đánh giá vị trí Florida Novaworld Phan Thiết

Vị trí đắc địa của phân khu Florida Novaworld Phan Thiết mang lại cho dự án này rất nhiều tiềm năng, không chỉ trong tương lai mà ngay cả ở thời điểm hiện tại:

+ Tiềm năng tăng giá: Như đã nêu, vị trí Florida Novaworld Phan Thiết sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và có hàng trăm tiện ích chuẩn quốc tế tại siêu dự án Novaworld Phan Thiết chính vì vậy mà ngay ở thời điểm hiện tại, giá trị bất động sản nơi đây không ngừng tăng, đảm bảo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi bán lại.

+ Tiềm năng kinh doanh: Florida Novaworld Phan Thiết với đa dạng các sản phẩm như biệt thự, nhà phố, shophouse view biển đẳng cấp và sở hữu vị trí tại khu vực được chú trọng đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nếu quý khách hàng mua bất động sản với mục đích kinh doanh thì cũng sẽ không phải lo lắng về doanh thu cũng như lợi nhuận trong tương lai. Với vị trí tiếp giáp các trục đường giao thông nội khu dự án Novaworld Phan Thiết và hệ thống hạ tầng giao thông khu vực thuận lợi, mang lại cho bạn cơ hội kinh doanh lớn trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú, café, ăn uống, nhà hàng…

Thông tin liên lạc:

 1. Trụ sở: Số 733 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP.HCM

 2. Hotline: 0903 88 91 92

 3. Email: info@profiland.vn

 4. Website: www.profiland.vn

1 view0 comments

Comments


bottom of page