top of page

Miss Earth 2021 cùng hàng trăm người làm sạch bãi biển Phan Thiết

Updated: Aug 19, 2022

Ngày 28/3, Hoa hậu Trái đất 2021 – Miss Earth 2021 – Destiny Wagner ghé tham quan dự án NovaWorld Phan Thiet và cùng hàng trăm nhân viên Novaland thu gom rác, làm sạch bờ biển khu vực gần dự án góp phần lan tỏa thông điệp gìn giữ, bảo vệ môi trường.Có mặt tại Việt Nam từ ngày 24/3, Hoa đậu Trái Đất đến từ đất nước Belize xinh đẹp thuộc vùng Địa Trung Hải cho biết cô đã trải qua 40 tiếng bay để có mặt tại Việt Nam và tham gia hàng loạt các hoạt động giao lưu văn hóa ý nghĩa. Destiny Wagner cũng tiết lộ khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, điều thay đổi tích cực nhất đó chính là bản thân biết cách sắp xếp và tổ chức cuộc sống cũng như có nhiều cơ hội để tham gia nhiều hoạt động và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ.Sau khi đăng quang, cô dành nhiều thời gian để lan toả năng lượng tích cực, kêu gọi bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và chống lại nạn bạo hành, ngược đãi trẻ em.Đó cũng là lý do Destiny Wagner đã rất háo hức với hoạt động thu gom rác, cùng chung tay với hàng trăm nhân viên tại công trường NovaWorld Phan Thiet làm sạch bờ biển tại địa phương ngay khi vừa đến dự án.

“Tôi ủng hộ việc bảo vệ môi trường sống bền vững cho sinh vật biển và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Niềm yêu thích đối với đại dương đã truyền cảm hứng để tôi tham gia vào các chiến dịch bảo vệ môi trường. Ngay trên quê hương mình, tôi cùng chính quyền địa phương đã có những buổi làm việc để thay đổi và phát triển các chính sách về môi trường nói chung, bảo vệ môi trường biển nói riêng.”, Hoa hậu Trái đất 2021 chia sẻ.

Được biết đây là cũng là một trong những hoạt động làm sạch bờ biển diễn ra thường xuyên tại khu vực này. Hoạt động với thông điệp nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường biển Phan Thiết – một trong những bờ biển đẹp nhất cả nước thu hút số lượng lớn khách du lịch hàng năm.

Khi nhìn thành phố biển NovaWorld Phan Thiet từ trên cao, Miss Earth 2021 thật sự choáng ngợp với quy mô của dự án cùng 7km đường biển. “Thiên nhiên thực sự ưu ái cho Việt Nam một vùng biển đẹp như Phan Thiết” – cô nhấn mạnh – “Tôi hy vọng rằng hoạt động ngày hôm nay sẽ góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tự nhiên một cách bền vững, cùng chung tay bảo vệ nguồn tài nguyên biển quý giá”.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, Trương Ngọc Ánh cũng bày tỏ sự hào hứng “Tôi cảm thấy thật sự vui khi được tham gia hoạt động ý nghĩa ngày hôm nay với một người cũng rất đặc biệt – Miss Earth 2021, Mong rằng hoạt động nhỏ này có thể góp phần tạo ra được những thay đổi có ý nghĩa lớn.”Chuyến đi tham quan NovaWorld Phan Thiet chỉ gói gọn trong vòng 1 ngày nhưng hoa hậu Destiny Wagner cảm thấy vô cùng ấn tượng và yêu quý thành phố này. “Tôi tin rằng trong tương lai NovawoWorld Phan Thiet sẽ là một điểm đến lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước.”Trong nhiều năm trở lại đây chuỗi hoạt đồng vì cộng đồng tại Bình Thuận cũng được Tập đoàn Novaland triển khai với nhiều chương trình hỗ trợ về an sinh xã hội, sức khỏe, giáo dục như chung tay đẩy lùi Covid-19; chương trình “Kết nối cộng đồng, hưởng ứng bảo vệ môi trường biển”, học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”, chương trình “Nước sạch học đường”… và sắp tới đây là chương trình trồng cây phủ xanh Việt Nam nhằm góp phần thực hiện mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ.

1 view0 comments

Comments


bottom of page